Sarod is located India, State: Gujarat, District: Bharuch. The village Sarod comes after a town called Jambusar and before village called Kavi.
The reason for creating this website is to learn about Country, the Village Heritage that my relatives, Great Grandparent, Grandparents, Parents etc; come from.
About Sarod and the people from village. Sarod is famous for its Islamic intellect & profession. We have Islamic schloars also doctors, pharmacists, lawyers, computer engineers, bankers and successful businessmen and women to name a few already established in Sarod and up and coming graduates from Sarod waiting to contribute to the world. Sarod village consist of Muslim and Hindu communities who leave mutual respect and harmony.
"Sarodi people", have immigrated all over the world such as:
Saudi Arabia, United Kingdom, USA, Canada, Africa, Dubai, Yemen, Oman etc; to name a few places.
I would like to make this website opportunity for other Sarodi's to learn about their heritage, but also help the village and surrounding villages in charity work to help the poor and needy from these areas.
Webmaster: Mr Mohammed Asif Rehmatullah Ismail Patel Sarodi BSc (Hons).
ગામ સરોદ નગર જંબુસર કહેવાય પછી અને કવિ કહેવાય ગામ પહેલાં આવે છે. આ વેબસાઈટ બનાવવા માટે કારણ દેશ, ગામ વારસો મારા સંબંધીઓ, ગ્રેટ દાદા, દાદા દાદી, પિતા વગેરે વિશે જાણવા માટે છે; આવે. સરોદ અને ગામ લોકો વિશે. સરોદ તેના ઇસ્લામિક બુદ્ધિ અને વ્યવસાય માટે પ્રખ્યાત છે. અમે ઇસ્લામિક schloars પણ ડોક્ટરો, ફાર્માસિસ્ટ, વકીલો, કમ્પ્યુટર ઇજનેરો, બેન્કરો અને સફળ ઉદ્યોગપતિઓ અને સ્ત્રીઓ થોડા પહેલેથી જ સરોદ માં સ્થાપના કરી અને અને સરોદ આવતા સ્નાતકો વિશ્વમાં ફાળો રાહ જોઈ નામ હોય છે. સરોદ ગામ મુસ્લિમ અને હિન્દૂ સમુદાયો જે મ્યુચ્યુઅલ આદર અને સંવાદિતા છોડી સમાવેશ થાય છે. "Sarodi લોકો", સમગ્ર વિશ્વમાં આવા તરીકે સ્થાયી થયો છે: સાઉદી અરેબિયા, યુનાઇટેડ કિંગડમ, યુએસએ, કેનેડા, આફ્રિકા, દુબઇ, યેમેન, ઓમાન, વગેરે; થોડા સ્થળોએ નામ. હું અન્ય Sarodi તેમના વારસો વિશે જાણવા માટે આ વેબસાઇટ તક બનાવવા માટે, પણ ગરીબ અને આ વિસ્તારોમાં જરૂરિયાતમંદોને મદદ કરવા માટે ધર્માદા કાર્ય ગામ અને આસપાસના ગામોમાં મદદ ગમશે. વેબમાસ્ટર: મિસ્ટર મોહમ્મદ આસિફ Rehmatullah ઇસ્માઇલ પટેલ Sarodi બીએસસી (માનદ્).
Gāma sarōda nagara jambusara kahēvāya pachī anē kavi kahēvāya gāma pahēlāṁ āvē chē. Ā vēbasā'īṭa banāvavā māṭē kāraṇa dēśa, gāma vārasō mārā sambandhī'ō, grēṭa dādā, dādā dādī, pitā vagērē viśē jāṇavā māṭē chē; āvē. Sarōda anē gāma lōkō viśē. Sarōda tēnā islāmika bud'dhi anē vyavasāya māṭē prakhyāta chē. Amē islāmika schloars paṇa ḍōkṭarō, phārmāsisṭa, vakīlō, kampyuṭara ijanērō, bēnkarō anē saphaḷa udyōgapati'ō anē strī'ō thōḍā pahēlēthī ja sarōda māṁ sthāpanā karī anē anē sarōda āvatā snātakō viśvamāṁ phāḷō rāha jō'ī nāma hōya chē. Sarōda gāma muslima anē hindū samudāyō jē myucyu'ala ādara anē sanvāditā chōḍī samāvēśa thāya chē. "Sarodi lōkō", samagra viśvamāṁ āvā tarīkē sthāyī thayō chē: Sā'udī arēbiyā, yunā'iṭēḍa kiṅgaḍama, yu'ēsa'ē, kēnēḍā, āphrikā, duba'i, yēmēna, ōmāna, vagērē; thōḍā sthaḷō'ē nāma. Huṁ an'ya Sarodi tēmanā vārasō viśē jāṇavā māṭē ā vēbasā'iṭa taka banāvavā māṭē, paṇa garība anē ā vistārōmāṁ jarūriyātamandōnē madada karavā māṭē dharmādā kārya gāma anē āsapāsanā gāmōmāṁ madada gamaśē. Vēbamāsṭara: Misṭara mōham'mada āsipha Rehmatullah ismā'ila paṭēla Sarodi bī'ēsasī (mānad).
The reason for creating this website is to learn about Country, the Village Heritage that my relatives, Great Grandparent, Grandparents, Parents etc; come from.
About Sarod and the people from village. Sarod is famous for its Islamic intellect & profession. We have Islamic schloars also doctors, pharmacists, lawyers, computer engineers, bankers and successful businessmen and women to name a few already established in Sarod and up and coming graduates from Sarod waiting to contribute to the world. Sarod village consist of Muslim and Hindu communities who leave mutual respect and harmony.
"Sarodi people", have immigrated all over the world such as:
Saudi Arabia, United Kingdom, USA, Canada, Africa, Dubai, Yemen, Oman etc; to name a few places.
I would like to make this website opportunity for other Sarodi's to learn about their heritage, but also help the village and surrounding villages in charity work to help the poor and needy from these areas.
Webmaster: Mr Mohammed Asif Rehmatullah Ismail Patel Sarodi BSc (Hons).
ગામ સરોદ નગર જંબુસર કહેવાય પછી અને કવિ કહેવાય ગામ પહેલાં આવે છે. આ વેબસાઈટ બનાવવા માટે કારણ દેશ, ગામ વારસો મારા સંબંધીઓ, ગ્રેટ દાદા, દાદા દાદી, પિતા વગેરે વિશે જાણવા માટે છે; આવે. સરોદ અને ગામ લોકો વિશે. સરોદ તેના ઇસ્લામિક બુદ્ધિ અને વ્યવસાય માટે પ્રખ્યાત છે. અમે ઇસ્લામિક schloars પણ ડોક્ટરો, ફાર્માસિસ્ટ, વકીલો, કમ્પ્યુટર ઇજનેરો, બેન્કરો અને સફળ ઉદ્યોગપતિઓ અને સ્ત્રીઓ થોડા પહેલેથી જ સરોદ માં સ્થાપના કરી અને અને સરોદ આવતા સ્નાતકો વિશ્વમાં ફાળો રાહ જોઈ નામ હોય છે. સરોદ ગામ મુસ્લિમ અને હિન્દૂ સમુદાયો જે મ્યુચ્યુઅલ આદર અને સંવાદિતા છોડી સમાવેશ થાય છે. "Sarodi લોકો", સમગ્ર વિશ્વમાં આવા તરીકે સ્થાયી થયો છે: સાઉદી અરેબિયા, યુનાઇટેડ કિંગડમ, યુએસએ, કેનેડા, આફ્રિકા, દુબઇ, યેમેન, ઓમાન, વગેરે; થોડા સ્થળોએ નામ. હું અન્ય Sarodi તેમના વારસો વિશે જાણવા માટે આ વેબસાઇટ તક બનાવવા માટે, પણ ગરીબ અને આ વિસ્તારોમાં જરૂરિયાતમંદોને મદદ કરવા માટે ધર્માદા કાર્ય ગામ અને આસપાસના ગામોમાં મદદ ગમશે. વેબમાસ્ટર: મિસ્ટર મોહમ્મદ આસિફ Rehmatullah ઇસ્માઇલ પટેલ Sarodi બીએસસી (માનદ્).
Gāma sarōda nagara jambusara kahēvāya pachī anē kavi kahēvāya gāma pahēlāṁ āvē chē. Ā vēbasā'īṭa banāvavā māṭē kāraṇa dēśa, gāma vārasō mārā sambandhī'ō, grēṭa dādā, dādā dādī, pitā vagērē viśē jāṇavā māṭē chē; āvē. Sarōda anē gāma lōkō viśē. Sarōda tēnā islāmika bud'dhi anē vyavasāya māṭē prakhyāta chē. Amē islāmika schloars paṇa ḍōkṭarō, phārmāsisṭa, vakīlō, kampyuṭara ijanērō, bēnkarō anē saphaḷa udyōgapati'ō anē strī'ō thōḍā pahēlēthī ja sarōda māṁ sthāpanā karī anē anē sarōda āvatā snātakō viśvamāṁ phāḷō rāha jō'ī nāma hōya chē. Sarōda gāma muslima anē hindū samudāyō jē myucyu'ala ādara anē sanvāditā chōḍī samāvēśa thāya chē. "Sarodi lōkō", samagra viśvamāṁ āvā tarīkē sthāyī thayō chē: Sā'udī arēbiyā, yunā'iṭēḍa kiṅgaḍama, yu'ēsa'ē, kēnēḍā, āphrikā, duba'i, yēmēna, ōmāna, vagērē; thōḍā sthaḷō'ē nāma. Huṁ an'ya Sarodi tēmanā vārasō viśē jāṇavā māṭē ā vēbasā'iṭa taka banāvavā māṭē, paṇa garība anē ā vistārōmāṁ jarūriyātamandōnē madada karavā māṭē dharmādā kārya gāma anē āsapāsanā gāmōmāṁ madada gamaśē. Vēbamāsṭara: Misṭara mōham'mada āsipha Rehmatullah ismā'ila paṭēla Sarodi bī'ēsasī (mānad).